top of page
Tree at Night

PALM SUNDAY 2023

Hosanna Paaduvom

ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,

உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

Hosanna paaduvom, aesuvin thaasarae,

unnathaththilae thaaveethu mainthanukku osannaa!

1. முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர் சின்னபாலர் பாடினார்

அன்று போல இன்றும் நாமும் அன்பாய்த் துதி பாடுவோம்

munnum pinnum saalaem nakar sinnapaalar paatinaar

antu pola intum naamum anpaayth thuthi paaduvom

ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,

உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

Hosanna paaduvom, aesuvin thaasarae,

unnathaththilae thaaveethu mainthanukku osannaa!

 

2. சின்ன மறி மீதில் ஏறி அன்பர் பவனி போனார்

இன்னும் என் அகத்தில் அவர் என்றும் அரசாளுவார்

sinna mari meethil aeri anpar pavani ponaar

innum en akaththil avar entum arasaaluvaar

 

ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,

உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

Hosanna paaduvom, aesuvin thaasarae,

unnathaththilae thaaveethu mainthanukku osannaa!

3. பாவமதைப் போக்கவும் இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்

பாசமுள்ள ஏசையாப் பவனியாகப் போகிறார்

paavamathaip pokkavum ippaaviyaik kaithookkavum

paasamulla aesaiyaap pavaniyaakap pokiraar

ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,

உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

Hosanna paaduvom, aesuvin thaasarae,

unnathaththilae thaaveethu mainthanukku osannaa!

4. பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப் பாசமாக மகிழ்ந்தார்

ஜாலர் வீணையோடு பாடித் தாளைமுத்தி செய்குவோம்

paalarkalin geetham kaettup paasamaaka makilnthaar

jaalar veennaiyodu paatith thaalaimuththi seykuvom

ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,

உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

Hosanna paaduvom, aesuvin thaasarae,

unnathaththilae thaaveethu mainthanukku osannaa!

5. குருத்தோலை ஞாயிற்றில் நம் குருபாதம் பணிவோம்

கூடி அருள் பெற்று நாமும் திரியேகரைப் போற்றுவோம்

kuruththolai njaayittil nam kurupaatham pannivom

kooti arul pettu naamum thiriyaekaraip pottuvom

ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,

உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

Hosanna paaduvom, aesuvin thaasarae,

unnathaththilae thaaveethu mainthanukku osannaa!

Hosanna In The Highest

Hosanna, Hosanna
Hosanna in the highest!
Hosanna, Hosanna,
Hosanna in the highest!

Lord we lift up Your name
with hearts full of praise
Be exalted oh Lord my God!
Hosanna in the highest! (Glory to the King of Kings!)

Glory, Glory
Glory to the King of Kings!
Glory, Glory,
Glory to the King of Kings!

Jesus, Jesus
Jesus is the King of Kings!
Jesus, Jesus
Jesus is the King of Kings!

Yese Raaja Munnae Selkiraar

இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Yesu raajaa munnae selkiraar
ஓசன்னா கீதம் பாடுவோம்
osannaa geetham paaduvom
வேகம் சென்றிடுவோம்
vaekam sentiduvom

ஓசன்னா ஜெயமே
osannaa jeyamae
ஓசன்னா ஜெயம் நமக்கே
osannaa jeyam namakkae

அல்லேலூயா துதி மகிமை என்றும்
allaelooyaa thuthi makimai entum
அல்லேலூயா துதி மகிமை
allaelooyaa thuthi makimai
இயேசு ராஜா எங்கள் ராஜா
Yesu raajaa engal raajaa
என்றென்றும் போற்றிடுவோம்
ententum pottiduvom

துன்பங்கள் சூழ்ந்து வந்தாலும்
thunpangal soolnthu vanthaalum
தொல்லை கஷ்டங்கள் தேடி வந்தாலும்
thollai kashdangal thaeti vanthaalum
பயமுமில்லை கலக்கமில்லை
payamumillai kalakkamillai
கர்த்தர் நம்முடனே
karththar nammudanae

யோர்தானின் வெள்ளம் வந்தாலும்
yorthaanin vellam vanthaalum
எரிகோ கோட்டை எதிர் நின்றாலும்
eriko kottaை ethir nintalum
பயமில்லை கலக்கமில்லை
payamillai kalakkamillai
மீட்பர் நம்முடனே
meetpar nammudanae

bottom of page